A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hướng dẫn chuyển tiền khác ngân hàng qua máy ATM đơn giản

Chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM là một trong những giao dịch được nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết rõ cách thức thực hiện việc chuyển tiền này cũng như mức phí chuyển tiền phải trả là bao nhiêu? Vì trên thực tế, một người hiện nay đang sở hữu khá nhiều thẻ ATM khác nhau.

Người sử dụng thẻ ATM cần xác định rõ thẻ ATM mình đang dùng là loại thẻ nào. Thẻ ATM hiện nay được dùng nhiều nhất là thẻ ghi nợ. Thẻ này thường được các công ty trả lương, các cá nhân thường mở để thực hiện giao dịch tài chính… Đối với việc chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM chỉ được thực hiện khi ngân hàng mở thẻ có liên kết với ngân hàng chuyển tiền đến. Ngân hàng mở thẻ ATM có trang bị chức năng chuyển khoản qua ATM cho người sử dụng.

Một số ngân hàng cho phép bạn có thể chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM. Một số ngân hàng lại không cung cấp dịch vụ này. Điều này quả thật gây ra khá nhiều bất tiện cho người sử dụng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng, việc chuyển tiền khác ngân hàng này sẽ bị thu phí theo quy định của ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM :

Bước 1: Đăng nhập mã pin để vào hệ thống sử dụng dịch vụ ATM của ngân hàng.

Bước 2: Tại màn hình giao dịch bạn chọn tính năng chuyển tiền khác ngân hàng.

Bước 3: Nhập thông tin giao dịch bao gồm: số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền giao dịch.

Bước 4: Nhập mã pin để xác nhận cho hệ thống thực hiện giao dịch. Chọn in hóa đơn. Kết thúc giao dịch chuyển tiền.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài liên quan
Đang chờ cập nhật
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
THÔNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 04 : 45